0947 678 112
0966 94 95 96

Tin Tức Chi Tiết

5 lợi ích cho doanh nghiệp khi quảng cáo bằng màn hình LED

Ngày Đăng : 14/09/2015 - 1:29 PM
Tại các trung tâm thương mại hay các showroom, Những hình ảnh được thể hiện trên màn hình led quảng cáo đem tới sự sắc nét về hình ảnh, để lại dấu ấn cho người xem. Ngày nay những chiếc màn hình led không còn xa lạ trong cuộc sống mọi người. Mặc dù vậy việc khiến nhiều người sử dụng phân vân khi chọn mua màn hình led nằm ở vấn đề giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, nếu như tính về chất lượng và độ bền, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng thì màn hình led đem lại lợi ích lâu dài hơn các sản phẩm quen thuộc khác trên thị trường.

5 lợi ích cho doanh nghiệp khi quảng cáo bằng màn hình LED

1. Giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng

- Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen qua các năm, quảng cáo màn hình LED ở nơi công cộng giữ vị trí thứ 2 về mức độ thường xuyên được xem, nghe, chỉ đứng sau quảng cáo trên ti vi tại nhà.

Màn hình LED quảng cáo được lắp đặt ở những nơi có nhiều người qua lại như ngã tư đường phố, đại lộ đông đúc, sân bay, đường cao tốc, tòa nhà, văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại và sẽ được hàng nghìn thậm chí hàng triệu người xem mỗi ngày. 

- Đặc biệt, màn  hình LED có hiệu quả nhất vào ban đêm, dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người và đây là bước đầu tiên để tạo ra những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận với số lượng khách hàng đông đảo để quảng bá về sản phẩm, hình ảnh của mình.

2. Tác động nhanh, mạnh mẽ đến người xem

- Màn hình LED thể hiện thông tin, hình ảnh một cách rõ ràng, sinh động cùng các hiệu ứng bắt mắt nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Thêm nữa, nội dung và hình ảnh được thay đổi thường xuyên, thông điệp truyền tải linh hoạt và sáng tạo sẽ tác động nhanh, mạnh mẽ và tạo ấn tượng sâu đậm với khách hàng. 

- Trong khi người dân chờ tàu xe, các chuyến bay, di chuyển trên đường, chờ thang máy trong các tòa nhà, văn phòng, mua sắm ở các khu thương mại, quảng cáo của doanh nghiệp như vô tình tiếp cận với họ mà không mang tính ép buộc như quảng cáo trên ti vi nên người xem dễ dàng tiếp nhận hơn.

3. Thể hiện hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

- Quảng cáo trên màn hình LED còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp, rộng rãi tới nhiều khách hàng. Sản phẩm, logo, tên công ty hiển thị thường xuyên, liên tục nên khách hàng sẽ nhớ lâu hơn về doanh nghiệp của bạn.

- Hơn nữa, các hình ảnh, nội dung quảng cáo được thay đổi liên tục, tạo hình ảnh doanh nghiệp luôn tươi mới trong tâm trí mọi người. Bên cạnh đó, sử dụng biển quảng cáo màn hình LED là một cách để tạo ra tầm vóc doanh nghiệp của bạn, tạo uy tín doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

4. Tập trung vào chiến lược marketing ở từng thời điểm

- Với loại hình quảng cáo màn hình LED, các công ty có thể tập trung vào chiến lược kinh doanh, marketing ở từng thời điểm cụ thể. Ví dụ, công ty của bạn muốn tăng số lượng khách hàng thì quảng cáo trên bảng điện tử LED sẽ nhắm tới các khách hàng tiềm năng đã sẵn sàng và có thể mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hoặc nếu muốn tăng doanh số bán hàng thì mục đích của quảng cáo là chào mời khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

5. Tiết kiệm chi phí 

- Chi phí quảng cáo trên báo đài, truyền hình ảnh hưởng rất lớn đến ngân sách marketing của doanh nghiệp. Còn chi phí sử dụng đối với biển quảng cáo màn hình LED rẻ hơn nhiều, mang lại doanh thu lớn, đặc biệt hiệu quả khi đặt màn hình tại vị trí có nhiều người quan sát. 

- Ngoài ra, hình ảnh, nội dung thay đổi dễ dàng, nhanh chóng qua máy tính với giá thành thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong chiến dịch quảng cáo.Tin Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
Tel/Fax : (08) 6263 4949 - 6264 5959
MST: 0 3 1 1 4 8 9 6 1 9
Email: manhinhledso1@gmail.com  - anthinhmedia@gmail.com
Website:  www.manhinhledso1.com  - www.anthinhco.vn

Facebook Pinterest Twitter Skype
  • Đang online : 6
  • Tuần Này : 470
  • Tháng Này : 1221
  • Tổng truy cập : 396485