0947 678 112
0966 94 95 96

Tin Tức Chi Tiết

MÀN HÌNH LED ĐA DẠNG KÍCH CỠ, CHỦNG LOẠI

Ngày Đăng : 01/05/2017 - 6:09 AM
Màn hình led là một hình thức quảng cáo khá phổ biến hiện nay được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Với thiết kế đa dạng chủng loại, có thể lắp đặt ngoài trời và cả trong nhà thích hợp cho mọi loại hình quảng cáo. Nhờ hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động có thể nghe, nhìn được từ khoảng cách rất xa mà loại hình quảng cáo này ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Màn hình led đa dạng chủng loại

Quảng cáo là một hình thức giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng nhưng phải làm thế nào để sản phẩm ấy mang lại nhiều ấn tượng đối với khách hàng. Nay hình thức quảng cáo với màn hình led đã ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu ấy. Với thiết kế đa dạng chủng loại: màn hình led đa sắc hay còn gọi là màn hình led quảng cáo ngoài trời và màn hình led trong nhà hay còn gọi là màn hình led sân khấu, quý khách có thể tự do lựa chọn loại màn hình led phù hợp để giới thiệu sản phẩm, truyền đạt thông điệp đến khách hàng một cách tiện lợi nhất.

Chất lượng, công dụng của các loại màn hình led quảng cáo

Màn hình led quảng cáo ngoài trời có thể nhìn rõ nội dung hiển thị trên màn hình khi ở khoảng cách xa, có khả năng chống nước và là loại màn hình siêu sáng, rõ nét chống được độ lóa khi mặt trời chiếu sáng, cho ta nhìn được rõ nét khi lắp ở bên ngoài kể cả có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Màn hình led sân khấu chống được độ chói khi mắt người nhìn vào và cho được độ rõ nét khi nhìn gần, là loại màn hình led cho độ sáng dịu hơn màn hình led ngoài trời. Màn hình led cỡ lớn trong nhà và ngoài trời là loại màn hình sử dụng công nghệ đèn LED siêu sáng, điểm ảnh là các bóng LED có độ sáng cao, độ bền lâu. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại màn hình led phù hợp. Nếu lắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao thì chỉ cần bóng LED thưa nhằm tiết kiệm được chi phí, còn khi sử dụng cho các liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời v.v thì ta cần sử dụng màn hình LED có độ phân giải, độ nét cao có nghĩa là màn hình led sử dụng điểm ảnh, bóng LED có khoảng cách gần. 

Màn hình led quảng cáo giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay, sân khấu thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu. Tất cả  các mẫu màn hình led đều cho hình ảnh đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối nên có thể sử dụng trong nhiều chương trình quan trọng. Không chỉ vậy, ngày nay khi các thiết bị kĩ thuật hiện đại lên ngôi thì việc quảng cáo thủ công đã ít còn thông dụng hơn trước nên việc sử dụng màn hình led quảng cáo ngày càng phổ biến với các giới đầu tư, các công ty quảng cáo bởi loại hình này vừa tiện lợi lại dễ sử dụng và có độ bền cao.  

Hãy lựa chọn màn hình led quảng cáo tại trung tâm An Thịnh để đảm bảo về gía cả cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

Đc: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng: 18 Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Bình, TP. HCM

Tel/Fax : (08) 6264 5959 - 0947 678 112 (A Tin)

MST: 0311489619

Email: manhinhledso1@gmail.com - Web: manhinhledso1.comTin Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
Tel/Fax : (08) 6263 4949 - 6264 5959
MST: 0 3 1 1 4 8 9 6 1 9
Email: manhinhledso1@gmail.com  - anthinhmedia@gmail.com
Website:  www.manhinhledso1.com  - www.anthinhco.vn

Facebook Pinterest Twitter Skype
  • Đang online : 5
  • Tuần Này : 470
  • Tháng Này : 1221
  • Tổng truy cập : 396484