0947 678 112

Tin Tức Chi Tiết

MÔ HÌNH QUẢNG CÁO HIỆN ĐẠI - MÀN HÌNH LED

Ngày Đăng : 09/06/2017 - 1:31 PM
Nhờ các chức năng cải tiến như trình chiếu hình ảnh, video với các hiệu ứng rất bắt mắt, màn hình led đã và đang có chỗ đứng vững mạnh trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.

Màn hình led sở hữu nhiều ưu điểm

- Nhờ quảng cáo bằng màn hình led mà các doanh nghiệp có thể thu hút được lượng khách hàng lớn. Man hinh led quang cao có thể được lắp đặt ở bất kì đâu trên đường phố hoặc những trung tâm thương mại lớn nên có thể thu hút hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Hơn nữa màn hình led phát huy tác dụng nhất là vào ban đêm nhờ các hiệu ứng ánh sáng, đèn màu vô cùng nổi bật nên có thể dễ dàng tạo sự chú ý cho mọi người. Từ đó mà các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm cho mình và tiếp cận được với đông đảo lượng khách hàng.

- Thời hạn sử dụng của man hinh led có thể kéo dài đến 5 năm vì màn hình led sử dụng bóng led có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ. Bóng LED sẽ kéo dài trên 7 năm sử dụng mà không cần phải thay thế. Tuổi thọ bóng LED tăng sẽ làm giảm chi phí bảo dưỡng và vận hành 

- Màn hình led hiển thị hình ảnh rất chuyên nghiệp, các hình ảnh, nội dung quảng cáo được thay đổi liên tục tạo nên những hình ảnh mới mẻ bắt mắt.

- Tác động mạnh mẽ đến người xem, tại những nơi công công như sân bay, trung tâm thương mại, các tuyến đường…thì tác dụng của quảng cáo bằng màn hình led hay bảng điện tử như vô tình tiếp cận với họ mà không mang tính ép buộc như quảng cáo trên ti vi nên người xem dễ dàng tiếp nhận hơn.

Nơi thiết kế, lắp đặt màn hình led uy tín tại TP.HCM

Trường Thịnh là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ưu việt cho khách hàng. Với nhiều năm khin nghiệm, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở mọi nơi. Quý khách hàng sẽ được lắp đặt sản phẩm trực tiếp ở nơi yêu cầu và sau khi lắp đặt nếu có bất kì trục trặc gì về kĩ thuật chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng thỏa thuận. Sản phẩm chúng tôi cung cấp là man hinh led gia re nhưng chất lượng luôn được đảm bảo về mọi mặt. Hãy tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi để có được một dịch vụ quảng cáo công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao. 

Xem thêm: TÍNH ÍCH DỤNG CỦA MÀN HÌNH LED

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG TRƯỜNG THỊNH

ĐC: 69/33A Xuân Thới Thượng 7, Tổ 22, Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP HCM
Tel: 0947 678 112
MST:  0316 500 418
Email: viettin83@gmail.com 
Website:  manhinhledso1.com Tin Khác

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG TRƯỜNG THỊNH

ĐC: 69/33A Xuân Thới Thượng 7, Tổ 22, Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP HCM
Tel: 0947 678 112
MST:  0316 500 418
Email: viettin83@gmail.com
Website:  manhinhledso1.com

 
Facebook Pinterest Twitter Skype
  • Đang online : 2
  • Tuần Này : 433
  • Tháng Này : 3357
  • Tổng truy cập : 479724