0947 678 112
0966 94 95 96

Tin Tức Chi Tiết

NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO NHỜ MÀN HÌNH LED CHUẨN HD

Ngày Đăng : 23/04/2017 - 5:30 PM
Màn hình led là thiết bị quảng cáo không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay. Điều này được thể hiện qua mức độ phủ sóng của màn hình led trên thị trường. Ta có thể bắt gặp màn hình led quảng cáo ở khắp các đường phố, những nơi đông người qua lại như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và trong những liveshow ca nhạc,....

Đặc điểm của màn hình led quảng cáo

- Chạy tự động: Khi khởi động xong máy tính, máy tự động chạy phần mềm điều khiển và load file thông tin định trước để hiển thị ra màn hình

- Quản lý hệ thống từ xa theo mạng internet, Dial up…

- Chạy các flie theo lịch trình định trước và có thể thay đổi thông tin dễ dàng mà không phải thay đổi toàn bộ như những hình thức quảng cáo truyền thống trước đây

- Tự động thay đổi cường độ sáng: tự hiệu chỉnh cường độ sáng tùy theo ánh sáng của môi trường bên ngoài để đảm bảo tiết kiệm điện và ánh sáng phù hợp với người nhìn

So với các sản phẩm quảng cáo phát sáng hiện có thì màn hình led là sản phẩm tạo nên sự chú ý cao nhất, dễ quan sát, dễ hiểu nhất bởi hình ảnh sống động và trực quan hơn cả.


 

Lợi ích từ màn hình led quảng cáo

-  Trình chiếu trong không gian rộng lớn

Bạn đang cần quảng bá thương hiệu ngay trên phố hoặc trước các tòa nhà rộng lớn nhưng những công cụ truyền thống không đáp ứng được điều đó, giải pháp tốt nhất là hãy chọn màn hình led quảng cáo. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn ở mọi nơi.

-  Màn hình led quảng cáo có độ sáng cao, màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét nên có thể nhìn thấy được khi ở xa. Khác với các bảng hiệu, màn hình led luôn cuốn hút sự chú ý của nhiểu người bởi các hiệu ứng đa dạng nên hiệu quả quảng cáo rất cao khi trình chiếu các tại các nơi đông người có không gian rộng lớn.

-   Được thiết kế có thể chống ẩm, chống nước, chống chọi với mọi điều kiện của thời tiết nên không bị các yếu tốt môi trường tác động trong quá trình công chiếu.

-   Tuổi thọ của màn hình led cao hơn so với các loại màn hình khác..

-   Màn hình led  có thể cập nhật nhanh chóng và thường xuyên lặp đi lặp lại các thông tin quảng cáo đến người xem một cách nhanh nhất.

An Thịnh chúng tôi là nơi chuyên cung cấp màn hình led TpHCM uy tín, đảm bảo chất lượng cao. Trong suốt quá trình quý khách hàng sử dụng nếu có bất kì trục trặc gì về kĩ thuật, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tận tình sửa chữa, thực hiện bảo hành theo đúng như thỏa thuận. Chúng tôi hi vọng các sản phẩm led của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng hiệu quả cao trong công việc.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

Đc: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng: 18 Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Bình, TP. HCM

Tel/Fax : (08) 6264 5959 - 0947 678 112 (A Tin)

MST: 0311489619

Email: manhinhledso1@gmail.com - Web: manhinhledso1.com

 

 Tin Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
Tel/Fax : (08) 6263 4949 - 6264 5959
MST: 0 3 1 1 4 8 9 6 1 9
Email: manhinhledso1@gmail.com  - anthinhmedia@gmail.com
Website:  www.manhinhledso1.com  - www.anthinhco.vn

Facebook Pinterest Twitter Skype
  • Đang online : 7
  • Tuần Này : 478
  • Tháng Này : 1229
  • Tổng truy cập : 396512