0947 678 112
0966 94 95 96

Tin Tức Chi Tiết

QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG NHỜ SẢN PHẨM LED

Ngày Đăng : 19/05/2017 - 11:38 AM
An Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiện ích nhất đó là quảng cáo qua màn hình led và bảng điện tử chạy chữ.

Hiện nay công nghệ quảng cáo ngày càng có nhiều cải tiến vượt bậc nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật. Làm cách nào để có thể khẳng định được giá trị của thương hiệu, làm cách nào để những thông tin quảng cáo của doanh nghiệp bạn có thể đến với thị trường một cách hiệu quả và ấn tượng nhất trong vô vàn các thông tin quảng cáo từ các doanh nghiệp khác. An Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp quảng cáo hiệu quả và tiện ích - dịc vụ quảng cáo bằng các sản phẩm led như bảng điện tử, màn hình led,...

Công nghệ quảng cáo hiện đại, hiệu quả

So với các loại hình quảng có khác thì quảng cáo bằng sản phẩm led được đánh giá là một cách thức quảng cáo hiện đại. Bạn có thể chọn cho mình những loại hình quảng cáo phù hợp với nhu cầu của thương hiệu. Nhưng nếu bạn sử dụng màn hình led để quảng cáo thì bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hiệu quả mà các loại hình quảng cáo khác không thể sánh bằng. Màn hình led có thể quảng cáo được ở ngoài trời, trong mọi điều kiện thời tiết nó vẫn có sức hấp dẫn với mọi người. Đối với việc quảng cáo bằng bảng hiệu truyền thống thì thông tin quảng cáo là bất di bất dịch trong một thời gian nhất định nhưng màn hình led quảng cáo có thể liên tục cập nhật thông tin bằng hình ảnh, dòng chữ, lời nói… một cách trực tiếp nhất đến thị giác người xem. Tất cả các thông tin quảng cáo này sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đến tâm trí của nhiều người ngay trong khoảnh khắc mà họ trông thấy. Đây được xem là một công nghệ quảng cáo hiện đại, thân thiện với con người và môi trường nhất hiện nay.

Khẳng định chất lượng sản phẩm led cũng như vị thế của thương hiệu trên thị trường thế giới

Quảng cáo qua màn hình led là giải pháp hiệu quả được nhiều nước tiên tiến trên thế giới ứng dụng. Đẳng cấp và tính chuyên nghiệp thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định một cách hiệu quả và nhanh chóng. Vị thế thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ được khẳng định hiệu quả trên thị trường vốn năng động và chật chội những thông tin quảng cáo của vô vàn doanh nghiệp lớn bé. Hãy đến với trung tâm An Thịnh để có thể lựa chọn được sản phẩm quảng cáo bằng công nghệ led chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Xem thêm: THIẾT KẾ MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn - www.manhinhledso1.com 

Hot line: 0966 94 95 96 (Mr. Sơn)

 

 

 

 Tin Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
Tel/Fax : (08) 6263 4949 - 6264 5959
MST: 0 3 1 1 4 8 9 6 1 9
Email: manhinhledso1@gmail.com  - anthinhmedia@gmail.com
Website:  www.manhinhledso1.com  - www.anthinhco.vn

Facebook Pinterest Twitter Skype
  • Đang online : 2
  • Tuần Này : 473
  • Tháng Này : 1224
  • Tổng truy cập : 396496