0947 678 112
0966 94 95 96

Tin Tức Chi Tiết

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LED QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Ngày Đăng : 30/05/2017 - 8:32 AM
Trước sự canh tranh gay gắt của các thương hiệu trên thị trường, doanh nghiệp của bạn gặp phải nhiều khăn. Bạn đang đối mặt với việc lựa chọn một giải pháp quảng cáo để khẳng định vị thế của thương hiệu trước vô vàn thương hiệu khác trên thị trường. Tín Phong giới thiệu đến bạn những lợi ích ưu việt từ việc quảng cáo qua công nghệ màn hình led. Đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất mang đến hiệu quả tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh quảng cáo.

Sử dụng công nghệ led có rất nhiều ưu điểm

- Do được ứng dụng công nghệ hiện đại nên sử dụng màn hình led hay bảng điện tử có thể đem lại hiệu quả truyền thông rất tốt.

- Có thể công chiếu cả ngày lẫn đêm, trong mọi thời tiết, không sợ mưa nắng.

- Các sản phẩm led quảng cáo được thiết kế với màn hình lớn nhưng trọng lượng rất nhẹ so với màn hình LCD.

- Có thể quảng bá thương hiệu tới đông đảo khách hàng. Dù thời tiết mưa hay nắng thì nó vẫn đảm bảo độ chiếu sáng rõ nét. Với độ chiếu sáng cao và chuẩn nét nên ở xa vẫn nhìn thấy rõ các hình ảnh quảng cáo. Khi đặt quảng cáo qua màn hình led ở những nơi công cộng đông người qua lại sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người bởi những hình ảnh bắt mắt.

- Có thể triình chiếu cả ngày nhưng tiêu thụ điện rất thấp, rất tiết kiệm nguồn năng lượng. Hiện nay với công nghệ led hiện đại đã mang đến cho bạn nhiều ưu điểm hơn hẳn nhưng giá thành lại rẻ. Chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá hiệu quả hơn nếu dùng công nghệ led.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên thì quyết định sử dụng công nghệ Led: bảng điện tử, màn hình led quảng cáo là lựa chọn ưu việt nhất.


Dịch vụ thi công lắp đặt công nghệ led giá rẻ

Chắc hẳn quý khách sẽ luôn đắn đo và e ngại với thái độ phục vụ của nhà cung cấp bởi nhiều nơi đã làm việc thiếu tính chuyên nghiệp nhưng khi đến với Tín Phong bạn sẽ luôn nhận được thái độ phục vụ tốt nhất. Đối với chúng tôi, việc làm cho khách hàng vừa lòng là một tiêu chí quan trọng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty.

Quý khách sẽ được các nhân viên kĩ thuật tư vấn trước khi quyết định lựa chọn mẫu mã. Mọi thông tin tư vấn của chúng tôi là sự đúc kết kinh nghiệm đã trãi qua trong nhiều lần thiết kế trước. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí các vấn đề kĩ thuật trong quá trình hoạt động. Mọi quá trình lắp đặt sẽ được phục vụ tận nơi và hoàn thành trong thời gian nhanh gọn nhất.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ có được sở hữu ngay một sản phẩm đẹp mắt nhất mà còn được sử dụng các dịch vụ ưu đãi bảng điện tử, màn hình led giá rẻ. Với công nghệ trình chiếu hiện đại của các sản phẩm led, bảo đảm chương trình của bạn sẽ thành công tốt đẹp. Đẳng cấp và quy mô của chương trình sẽ ăn khách và thu hút được đông đảo người xem hơn nếu như bạn biết cách thể hiện, quảng bá đúng lúc, kịp thời. 

Hãy sử dụng ngay dịch vụ của Tín Phong để khẳng định giá trị đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: LẮP ĐẶT BẢNG ĐIỆN TỬ CHẤT LƯỢNG CAO

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn - www.manhinhledso1.com 

Hot line: 0966 94 95 96 (Mr. Sơn)Tin Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
Tel/Fax : (08) 6263 4949 - 6264 5959
MST: 0 3 1 1 4 8 9 6 1 9
Email: manhinhledso1@gmail.com  - anthinhmedia@gmail.com
Website:  www.manhinhledso1.com  - www.anthinhco.vn

Facebook Pinterest Twitter Skype
  • Đang online : 2
  • Tuần Này : 200
  • Tháng Này : 3214
  • Tổng truy cập : 443654