0947 678 112
0966 94 95 96

Tin Tức Chi Tiết

THIẾT KẾ MÀN HÌNH LED ĐẸP, CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Ngày Đăng : 19/05/2017 - 1:14 PM
Màn hình led quảng cáo là sự hội tụ của những công nghệ hiện đại cùng với những thiết kế sáng tạo. Những tính năng tuyệt vời của màn hình led có thể đem lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực.

Trước sự canh tranh gay gắt của các thương hiệu trên thị trường, doanh nghiệp của bạn gặp phải nhiều khăn trong việc quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Bạn đang phải đối mặt với việc lựa chọn một giải pháp quảng cáo tiên tiến, chất lượng cao để khẳng định vị thế của thương hiệu trước vô vàn thương hiệu khác trên thị trường. Công ty Tín Phong chúng tôi giới thiệu đến bạn những lợi ích ưu việt nhất từ việc quảng cáo bằng công nghệ màn hình led. Sự lựa chọn này sẽ là giải pháp tối ưu nhất để nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Lợi ích tuyệt vời mà màn hình led đem lại

- Màn hình led có thể được xem là một loại bảng quảng cáo hiện đại nhất nhưng nó có thể cập nhật, thay đổi các thông tin quảng cáo liên tục.

- Có thể sử dụng quảng cáo cả ở ngoài trời, bất kể thời tiết như thế nào, nó vẫn có cường độ sáng cao, hình ảnh rõ nét.

- Có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau. Tuy kích cỡ lớn nhưng nó vẫn có trọng lượng nhẹ, có thể lắp đặt, di chuyển dễ dàng, thuận tiện.

- Màu sắc và hình ảnh luôn bắt mắt, chân thật và sinh động rất phù hợp với vai trò quảng cáo thương hiệu.

- Có tuổi thọ cao, bền bỉ song hành cùng thương hiệu của bạn.


Giá trị thương hiệu được nâng tầm nhờ quảng cáo bằng màn hình led

Hình ảnh công chiếu từ màn hình led quảng cáo có thể nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của bất kì doanh nghiệp nào bởi đây là một giải pháp quảng cáo hiện đại, dễ dàng thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng và đối tác nhờ hiệu ứng trình chiếu bắt mắt, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Khi thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo trên một công nghệ tốt nhất thì giá trị của thương hiệu cũng được nâng tầm nahnh chóng và chiếm được thiện cảm của nhiều đối tác.

Với tư cách là nhà cung cấp, Tín Phong luôn có nhiều nổ lực để khẳng định năng lực và tên tuổi của công ty với thị trường. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng và nâng tầm để ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa. Khi quý khách hàng thỏa mãn những giá trị mà chúng tôi cung cấp là niềm vui, niềm tự hào của tất cả các nhân viên trong công ty. Với dịch vụ màn hình led giá rẻ, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình mà không phải lo lắng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Tất cả các mẫu màn hình led đều cho hình ảnh đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối nên có thể sử dụng trong nhiều chương trình quan trọng.

Xem thêm: CUNG CẤP MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO VỚI CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn - www.manhinhledso1.com 

Hot line: 0966 94 95 96 (Mr. Sơn)

 

 

 Tin Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
Tel/Fax : (08) 6263 4949 - 6264 5959
MST: 0 3 1 1 4 8 9 6 1 9
Email: manhinhledso1@gmail.com  - anthinhmedia@gmail.com
Website:  www.manhinhledso1.com  - www.anthinhco.vn

Facebook Pinterest Twitter Skype
  • Đang online : 4
  • Tuần Này : 473
  • Tháng Này : 1224
  • Tổng truy cập : 396499