0947 678 112
0966 94 95 96

Tin Tức Chi Tiết

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO CẢI TIẾN - MÀN HÌNH LED

Ngày Đăng : 01/06/2017 - 10:52 AM
Với vô số các hình thức quảng cáo trên thị trường, làm thế nào để thương hiệu của bạn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ nhất. Hãy thử ngay công nghệ quảng cáo bằng màn hình led hiệu quả, cho phép trình chiếu đa dạng thông tin, hình ảnh, âm thanh,...

Nhu cầu sử dụng màn hình led trong thương mại

Trong điều kiện phát triển nhiều công nghệ quảng cáo hiện đại như ngày nay thì làm cách nào để thương hiệu của quý khách có thể khẳng định được giá trị riêng biệt của mình khi có quá nhiều thông tin quảng cáo của các doanh nghiệp khác cạnh tranh. Công ty An Thịnh chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách công nghệ quảng cáo bằng màn hình led, với nhiều ứng dụng thông minh, trình chiếu hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, bảo đảm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.  Với ứng dụng quảng cáo hiện đại này, khách hàng đã không còn phải lo ngại về các vấn đề thiết kế biển hiệu quảng cáo, sử dụng tờ rơi hay các hình thức quảng cáo thủ công tốn kém thời gian, công sức như trước đây. Ngày nay Led gần như đang chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng thế giới, với những ưu thế vượt trội so với các công nghệ chiếu sáng cũ, đèn led chiếu sáng gần như tiên phong trong thế kỷ 21 ở mọi lĩnh vực ánh sáng bởi những tính năng và chất lượng tuyệt vời của nó mang lại.


Màn hình led quảng cáo sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời

- Thiết kế tỉ mỉ, mảnh mai hơn và nhẹ hơn màn hình truyền thống, giúp tiết kiệm nguyên liệu và dễ tháo rời hơn khi phải di chuyển đến địa điểm khác

- So với các bóng đèn khác thì đèn led tiêu thụ ít năng lượng hơn và không chứa thủy ngân, halogen, hay chì độc hại, điều này làm đảm bảo sự an toàn đối với môi trường khi đến lúc phải tái chế.

- Không chỉ tiết kiệm năng lượng, loại đèn này còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày.

- Cường độ ánh sáng phát ra rất cao nhưng khả năng tỏa nhiệt rất thấp nên có thể gây ấn tượng được với những người xem ở xa.

- Tự động thay đổi cường độ sáng: tự hiệu chỉnh cường độ sáng tùy theo ánh sáng của môi trường bên ngoài để đảm bảo tiết kiệm điện và ánh sáng phù hợp với người nhìn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm màn hình led hcm, quý khách hãy đến ngay với trung tâm An Thịnh. Công ty chúng tôi đưa ra rất nhiều các mặt hàng giá cả ưu đãi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 Xem thêm: SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LED QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Website:   www.anthinhco.vn - www.manhinhledso1.com 

Hot line: 0966 94 95 96 (Mr. Sơn)Tin Khác

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG AN THỊNH

VP: 277/28 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 100A-B-C, Đường 18B, P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
Tel/Fax : (08) 6263 4949 - 6264 5959
MST: 0 3 1 1 4 8 9 6 1 9
Email: manhinhledso1@gmail.com  - anthinhmedia@gmail.com
Website:  www.manhinhledso1.com  - www.anthinhco.vn

Facebook Pinterest Twitter Skype
  • Đang online : 3
  • Tuần Này : 195
  • Tháng Này : 3209
  • Tổng truy cập : 443648